ป๊อกเด้ง ทำเงินง่าย เล่นสนุก

ป๊อกเด้ง ทำเงินง่าย เล่นสนุก

ป๊อกเด้ง ทำเงินง่าย เล่นสนุก เกมไพ่ยอดนิยมที่คนไทยน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะบ้านไหนก็ต่างต้องเคยตั้งวงเล่นเกมไพ่ชนิดนี้ กันมาบ้างแล้ว อย่างแน่นอน เป็นเกมไพ่ที่นิยมเล่นตามกลุ่มเพื่อนหรือญาติพี่น้อง เกมพนันที่ส่วนใหญ่จะเล่นกันแบบขำๆ รอบละ 5 – 10 บาท แต่ก็มีนักพนันบางคนที่เล่นเกมไพ่ชนิดนี้ แบบจริงจัง เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองโดยการเลือกไปเล่นตามบ่อนต่างๆ นั้นเอง

ต่อมาเกมไพ่ชนิดนี้ได้ถูกนำมาพัฒนาให้กลายเป็น เกมพนันออนไลน์ หากนักพนันจะเลือกเข้าเล่นเพื่อความสนุกเหมือนเช่นเคย มันอาจจะทำไม่ได้ เพราะมันไม่ใช่การเล่นเหมือนที่นักพนันเคยผ่านมาแล้ว ดังนั้น นักพนันจึงควรที่จะเริ่มจริงจัง กับ การลงทุนมากยิ่งขึ้น

หากตามเข้ามาเล่นในเว็บพนันนั้นเอง ซึ่งเกมไพ่ชนิดนี้สามารถ ฝากขั้นต่ำ เพื่อเข้าเล่นเดิมพัน กับ ทางเว็บได้ด้วยหลังจากที่สมัครสมาชิกแล้ว ดังนั้น จึงไม่ต้องกลัวว่าจะต้องมีเงินเยอะเท่านั้นจึงจะเข้าเล่นได้ เพราะมีเงินเพียงเล็กน้อยก็เข้าเล่นได้เช่นเดียวกัน

การเล่น ป๊อกเด้ง ทำเงินง่าย เล่นสนุก แบบเข้าใจง่ายๆ

ไพ่ป๊อกเด้ง เป็นเกมไพ่ที่นักพนันทุกคนจะแข่งขันแค่กับเจ้ามือเท่านั้น โดยการเล่นในระบบออนไลน์ เจ้ามือ จะหมุนเวียนกัน ได้จากผู้เล่นภายในโต๊ะที่เข้าเล่น เมื่อผู้เล่นมีเครดิตตามที่โต๊ะเดิมพันกำหนดเอาไว้ มันจึงหมายความว่า นักพนันทุกคนจะได้แข่งขันกันเอง ไม่มีการนำเอาระบบเข้ามาเป็นเจ้ามือของเกม

การเล่นไพ่ 2 ใบแรก หากได้ไพ่รวมกันเป็น ป็อก 8 หรือ ป็อก 9 จะชนะในรอบนั้นทันที แต่เกมจะยังไม่ได้จบที่เราชนะ เพราะผู้เล่นคนอื่นๆ จะต้องเล่นไปก่อนจนกว่าจะจบเกม แต่เรานั้นไม่ต้องทำอะไรแล้วเพราะชนะไปแล้วนั้นเอง

แต่หากในกรณีที่เรามีไพ่ป็อก แต่เจ้ามือป็อกชนกับเรา เราจะได้รับเงินทุนคืน แต่ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ไม่มีไพ่ป็อกจะเสียเงินให้ กับ เจ้ามือทันที และเกมในรอบนั้น จะจบอย่างรวดเร็วหากเจ้ามือป็อก แต่หากเราก็ไม่มีไพ่ป็อกเจ้ามือ ก็ไม่มีเช่นเดียวกัน

เกมก็จะเล่นไปตามรอบโดยเราสามารถเรียกไพ่เพิ่มอีก 1 ใบได้เมื่อถึงรอบการเล่น หากแต้มไพ่ในมือน้อยกว่า 5 – 6 แต้ม หรือหากไพ่ทั้ง 2 ใบดูแล้วสามารถไปต่อในไพ่ 3 ใบได้นั้นเอง

ป๊อกเด้ง ทำเงินง่าย เล่นสนุก

รูปแบบการเอาชนะในเกมไพ่ป็อกเด้ง

สำหรับรูปแบบในการเอาชนะเกม ป็อกเด้งทำเงินง่ายเล่นสนุก นั้นมีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน ดังนี้

  1. การเอาชนะไพ่ 2 ใบแรก คือ แต้ม 8 – 9 แต้มเรียกว่าไพ่ป็อกและหากไพ่มีดอกเดียวหันหรือเป็นไพ่แบบเดียวกันจะเรียกว่าป็อกเด้ง ในส่วนการเอาชนะด้วยไพ่ 2 ใบแบบอื่นๆ ก็คือการเอาชนะด้วยแต้ม หากเป็นแต้มทั่วไป 5 – 7 แต้ม อัตราเงินรางวัลอยู่ที่ 1 เท่า แต่หากไพ่เป็นแบบเดียวกันหรือดอกเดียวกันจะได้เป็นแต้มเด้ง อัตราจ่ายอยู่ที่ 2 เท่าของเงินเดิมพัน เช่นเดียวกับไพ่ป็อกนั้นเอง
  2. การเอาชนะด้วยไพ่ 3 ใบ การเอาชนะด้วยไพ่ 3 ใบจะเกิดขึ้นได้หากเจ้ามือไม่ป็อกเท่านั้น โดยการเล่นไพ่ 3 ใบจะเล่นกันตั้งแต่ไพ่แต้มแบบเรียกไพ่เพิ่มเพื่อให้ได้แต้มมากขึ้น แต่หากว่าไพ่ทั้ง 3 ใบดอกเดียวกันทั้งหมดจะเป็นไพ่แต้ม 3 เด้งหากชนะก็จะได้ 3 เท่าขังเงินเดิมพัน
  3. ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่เป็นแบบเดียวกันทั้งหมด 3 ใบ อัตราจ่ายอยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดิมพัน ไพ่เรียง คือ ไพ่ที่เรียงกันทั้ง 3 ใบ โดยไพ่ที่สามารถเรียงกันได้คือไพ่แต้มตั้งแต่ 2 – 10 และ J Q K A นั้นเอง เช่น ไพ่ 2 ใบแรกได้ K + A เท่ากับว่ามี 1 แต้มเท่านั้น เมื่อถึงรอบการเล่นเรียกไพ่เพิ่มอีก 1 ใบได้เป็น Q จะเท่ากับว่าไพ่เข้าเรียง Q K A อัตราการจ่ายอยู่ที่ 3 เท่าของเงินเดิมพัน เป็นต้น

และทั้งหมดนี้ เป็นรูปแบบการเอาชนะในเกมไพ่ชนิดนี้ ซึ่งไม่ใช่แค่ผู้เล่นเท่านั้นที่สามารถเอาชนะได้ด้วยรูปแบบเหล่านี้ แต่เจ้ามือก็สามารถเอาชนะด้วยรูปแบบเหล่านี้ได้เช่นเดียวกัน หากเจ้ามือไพ่เข้า 3 ใบต่อให้ผู้เล่นได้แต้มสูงแค่ไหนหากไม่ป็อกยังไงก็เสียเงินนั้นเอง

รูปแบบเกมนั้นถูกส่งจาก เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด เพื่อผู้เล่นโดยเฉพาะ

เทคนิคการเล่นไพ่ป็อกเด้ง

สำหรับเทคนิคการเล่นไพ่ป็อกเด้ง ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ในการทำเงินได้ ก็คือการเพิ่มโอกาสให้ไพ่อยู่เสมอ หากมองแล้วว่าไพ่ 2 ใบ ที่เราถืออยู่นั้น มันมีโอกาสไปได้ในไพ่ 3 ใบ ให้เราลองเสี่ยงดูเพราะจากที่จะได้แค่ 1 – 2 เท่าอาจจะได้ 3 – 5 เท่าขึ้นมาก็ได้นั้นเอง แต่หากว่าไม่อยากเสี่ยงเพราะแต้มไพ่ดีอยู่แล้วก็สามารถเลือกที่จะผ่านได้เช่นเดียวกัน

การลงทุนต่อรอบไม่ควรใช้ทุนสูงเกินไป ควรเริ่มต้นเล่นเดิมพันด้วยทุนขั้นต่ำของโต๊ะพนันที่เลือกเข้ามาไปก่อน เพราะหากนักพนันได้ทำความคุ้นเคยกับเกมแล้วนักพนันจะสามารถทำเงินได้ดีมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะเคยเล่นมาแล้วก็ตาม แต่การเริ่มต้นด้วยทุนเช่นนี้จะมีผลประโยชน์ต่อนักพนันอย่างแน่นอน

ความสนุกของการเล่นเกมไพ่ป็อกเด้ง

ความสนุกในการเข้าเล่นเกมไพ่ชนิดนี้ มีดังนี้

  • ได้ลุ้นอยู่เสมอทุกรอบการเล่น
  • เล่นง่าย ทำความเข้าใจง่าย
  • ทำเงินได้จริงหากชนะแบบต่อเนื่อง

การที่นักพนันจะเข้าถึงความสนุกของเกมพนันที่เลือกเข้าเล่นได้อย่างเต็มที่ นักพนันจะต้องรู้จักเกมพนันชนิดนั้นให้ดีก่อนที่จะเริ่มต้นการลงทุนเสมอ เพราะยิ่งรู้จักดีเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำเงินจากเกมพนันได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น

สรุปเนื้อหา ป๊อกเด้ง ทำเงินง่าย เล่นสนุก

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการเล่น ป็อกเด้งทำเงินง่ายเล่นสนุก เกมพนันไพ่ที่ใครๆ ก็น่าจะรู้จัก แต่แค่ยังไม่กล้าลองเล่นในระบบออนไลน์กันเท่านั้นเอง หากทุกคนได้ลองแน่นอนว่าจะติดใจไม่อยากกลับไปเล่นในแบบเดิมกันอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือเกมพนันชนิดนี้สามารถ ฝากขั้นต่ำ ได้อีกด้วย สนใจอ่านต่อเพิ่มเติม

ขอขอบคุณ ข้อมูลอ้างอิง UFA569 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์